Giới thiệu

Về Ligust&CO

Công ty TNHH Ligust & CO,  thành lập ngày 09/02/2015.

Hoạt động về mảng CNTT, công ty Ligust & CO luôn phấn đấu trở thành IT Business Centre hàng đầu Việt nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp không gian văn phòng, đầy đủ nội thất và môi trường văn phòng toàn diện để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào những gì là quan trọng nhất.

Đa số khách hàng của chúng tôi đến từ Nhật Bản vì thế chúng tôi luôn đặt sự thoải mái lên hàng đầu để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một môi trường mới tại Việt Nam.

Đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi được đào tạo thông thạo cả tiếng Nhật và tiếng Viêt.

Về E-nippon :

Thành lập tháng 06 năm 2016, E-nippon vinh dự là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm Nhật Bản của công ty ISOKOMA NORI Co.,Ltd.

Với phương châm “Hàng Nhật đến tay, gọi ngay là có”, chúng tôi không ngừng nổ lực mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhât tiện lợi nhất mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Tự tin là thương hiệu độc quyền, E-nippon chúng tôi luôn nâng cao đổi mới để luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp kênh bán hàng trực tuyến cho các công ty khác khi có nhu cầu muốn hợp tác với E-nippon.

Về trang web:

Đây là trang bán hàng trực tuyến của E-nippon, với những sản phẩm đến từ Nhật bản do công ty ISOKOMA NORI cung cấp. Các mặt hàng đa dạng về chủng loại và công dụng. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho người tiêu dùng toàn quốc những sản phẩm tốt nhất !